Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long


Gạo Hạt Ngọc Trời đạt được giải thưởng TOP 3 gạo ngon nhất thế giới _ Gạo Hạt Ngọc Trời được sản xuất từ giống lúa đặc sắc bởi các nhà khoa học, di truyền và chọn giống hàng đầu của Tập đoàn Lộc Trời chọn lọc. _ Gạo Hạt Ngọc Trời được trồng trên vùng nguyên liệu theo quy trình khép kín từ khâu gieo trồng, chăm sóc đến khi thu hoạch và chế biến, đạt tiêu chuẩn HACCP Châu Âu.


Còn hàng

Gạo Hạt Ngọc Trời đạt được giải thưởng TOP 3 gạo ngon nhất thế giới _ Gạo Hạt Ngọc Trời được sản xuất từ giống lúa đặc sắc bởi các nhà khoa học, di truyền và chọn giống hàng đầu của Tập đoàn Lộc Trời chọn lọc. _ Gạo Hạt Ngọc Trời được trồng trên vùng nguyên liệu theo quy trình khép kín từ khâu gieo trồng, chăm sóc đến khi thu hoạch và chế biến, đạt tiêu chuẩn HACCP Châu Âu. _ Và hơn hết, nhờ quy trình khép kín mà gạo Hạt Ngọc Trời truy xuất được nguốn gốc, kiểm tra hơn 600 chỉ tiêu về dư lượng hoá chất và thuốc bảo vệ thực vật. Đó là những lý do gạo Hạt Ngọc Trời đạt TOP 3 gạo ngon nhất thế giới trong cuộc thi này.

Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long là gạo từ giống lúa rồng thiêng của Tập đoàn Lộc Trời, được chắt lọc từ tinh hoa của đất trời với hương vị thượng hạng. Gạo được canh tác trên vùng nguyên liệu tập trung với quy trình sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP Châu Âu. Khi nấu, cơm sẽ thoảng hương dứa thanh dịu  có vị ngọt, hạt dẻo.

Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng:

Không đấu trộn
Không chất tẩy trắng tạo mùi
Không dư lượng hóa chất
Đặc tính gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Long:
TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI 2015

Chỉ tiêu chất lượng:
Độ ẩm ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm≤ 3 %

Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
Carbonhydrate ≥ 750 g
Protein ≥ 55 g
Sắt ≥ 2 mg
Vitamin B1 ≥ 100µ g
Lipid ≥ 1 g

Hướng dẫn sử dụng:

Vo gạo trước khi nấu
Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.35
Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo
Lưu ý : Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu
Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.


Thông tin liên hệ mua hàng & hỗ trợ khách hàng:
Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương An Giang
Số 10, Lê Triệu Kiết, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang
Hotline: 02963.956.701 - Email: qltm.socongthuong@angiang.gov.vn
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Gạo sữa Dương Xuân Quả 1Kg

Gạo sữa Dương Xuân Quả là sản phẩm gạo cao cấp chất lượng hảo hạng được tuyển chọn từ giống lúa đặc sản. Cho ra bữa cơm với hương thơm nhẹ, vị ngọt tự nhiên, dẻo mềm sau khi nấu đến 24 tiếng.

Gạo sữa Dương Xuân Quả

Gạo sữa Dương Xuân Quả là sản phẩm gạo cao cấp chất lượng hảo hạng được tuyển chọn từ giống lúa đặc sản. Cho ra bữa cơm với hương thơm nhẹ, vị ngọt tự nhiên, dẻo mềm sau khi nấu đến 24 tiếng.

Gạo Thơm Hương Lài

Hạt gạo Hương Lài sữa có màu trắng trong, dài hạt, cơm dẻo, mềm, ngọt cơm. Hạt gạo nhỏ, có mùi hương hoa lài. Đặc biệt tỏa mùi rất thơm khi nấu. Gạo thơm lài rất thích hợp với người lớn tuổi, thanh thiếu niên thích gạo ngon dẻo. Cơm vẫn thơm và dẻo khi nguội.

Gạo Thơm Cát Tường

- Giống gieo trồng được chọn kỹ. Lúa mùa, mỗi năm chỉ một vụ. - Hạt gạo sáng đẹp, thon dài - Cơm rất thơm, ngọt, mềm, thơm tự nhiên, ngon hảo hạng.

Hạt Ngọc Trời số 2

Gạo hạt ngọc trời là loại gạo ngon mang thương hiệu đặc biệt được sản xuất bởi tập đoàn Lộc Trời – nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nông nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam – đã khai sinh thương hiệu “Hạt Ngọc Trời” với mục tiêu cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

Gạo mầm Vibigaba Nghệ

Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. 

Gạo mầm Vibigaba

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. 

Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen

Gạo mầm Vibigaba Tỏi đen là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. 

Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ

Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ là loại gạo ngon được chọn lọc từ giống lúa tiến vua xưa, canh tác trên những vùng đất giàu dinh dưỡng. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP .

Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng

Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng là loại gạo thơm ngon được Tập đoàn Lộc Trời chọn lọc và canh tác trên vùng nguyên liệu đặc biệt màu mỡ tại Campuchia. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương là gạo từ giống lúa thuần mới chọn lọc, giàu khoáng chất và vitamin B, được canh tác trên vùng nguyên liệu tập trung. Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP .

Gạo Hạt Ngọc Trời Số 3

Là loại gạo ngon đặc sản của Tập đoàn Lộc Trời. Khi nấu cho cơm ngọt dẻo dai không dính, thơm tự nhiên. Tỉ lệ gạo/nước (theo thể tích) khuyên dùng : 1/1.1-1.3

Nếp Thơm NPV

Nông dân Từ Bá Đạt ở Thạnh Mỹ Tây, Châu Phú - An Giang đã lai tạo thành công giống nếp thơm (tạm đặt tên BĐ1) cho năng suất từ 8-10 tấn/héc-ta, chất lượng cơm nếp thơm, dẻo. 

Nếp Phú Tân NPV02

Cây nếp Phú Tân được xem là đặc sản có nhiều tiềm năng và lợi thế của huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Hiện nay, sản phẩm nếp Phú Tân ngày càng khẳng định được chất lượng trên thị trường, góp phần tác động đến giá trị sản xuất cây nếp của An Giang. 

Nếp mỡ NPV03

Người dân vùng Phú Tân (An Giang) từ lâu luôn tự hào về cây nếp trên “lãnh địa” của mình bởi bên cạnh lợi thế được huyện, tỉnh quy hoạch trồng trên diện rộng, áp dụng khoa học kỹ thuật nhằm tăng năng suất và chất lượng, cây nếp còn cho hiệu quả kinh tế khá cao, vừa xây dựng thương hiệu hạt nếp Phú Tân ngon, dẻo đặc trưng, vừa giúp bánh phồng Phú Mỹ vươn xa ra thị trường các tỉnh bạn. 

Nếp làm bột

Công ty chúng tôi sản xuất các mặt hàng Nếp cung cấp nhiều loại mặt hàng trong đó có Nếp để làm Bột nếp dùng làm bánh. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh, không tạp chất, không chất bảo quản. 

Tấm nếp An Giang

Ở Đồng bằng sông cửu long nếp được trồng nhiều nơi nhưng có 2 vùng tập trung nhất là Phú Tân – An Giang (10.000 ha) và Chợ Gạo - Tiền Giang (6.000 ha). Điểm chung nhất của 2 vùng lúa nếp này đều sử dụng giống lúa ngắn ngày (100 ngày) và có thể trồng được 3 vụ/năm. Đặc tính dẻo của nếp được quyết định bởi hàm lượng amylopectin, nếu hàm lượng amylopectin cao thì hàm lượng amylose sẽ thấp và tinh bột nếp sẽ trở nên dẻo. 

Nếp Thái NPV06

Cây nếp được xem là đặc sản có nhiều tiềm năng và lợi thế của huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Hiện nay, sản phẩm nếp Phú Tân ngày càng khẳng định được chất lượng trên thị trường, góp phần tác động đến giá trị sản xuất cây nếp của An Giang. Trong đó một trong những yếu tố quan trọng nhất là khâu lựa chọn giống. 

GẠO NGON HẢO HẠNG MEIZAN BẮC HƯƠNG

Gạo Ngon Hảo Hạng MEIZAN Bắc Hương được chọn lọc từ giống lúa đặc sản, gieo trồng tập trung trên những cánh đồng phù sa màu mỡ ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và Đồng Bằng Sông Hồng

GẠO NGON HẢO HẠNG MEIZAN LÀI SỮA

Mô tả ngắn: Gạo Ngon Hảo Hạng MEIZAN Lài Sữa được chọn lọc từ giống lúa đặc sản, gieo trồng tập trung trên những cánh đồng phù sa màu mỡ ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và Đồng Bằng Sông Hồng

NẾP SÁP MEIZAN

Tuyển lựa từ giống nếp sáp đặc sản danh tiếng của Long An, Nếp Sáp Meizan được gieo trồng, canh tác, thu hoạch trên vùng đất màu mỡ, giàu phù sa, tạo nên hạt nếp đầy tròn với màu trắng sữa, mặt nếp mịn với hương thơm tự nhiên. Khi nấu chín tới, Nếp Sáp Meizan tỏa ngát hương thơm, với độ dẻo vừa phải nên rất ngon miệng. Nếp Sáp Meizan đặc biệt ngon khi dùng nấu xôi, chè, bánh chưng, bánh tét.

GẠO THƠM THƯỢNG HẠNG NEPTUNE

Gạo Thơm Thượng Hạng Neptune tỏa hương thơm đặc trưng, hạt cơm dẻo với hậu vị ngọt, đặc biệt cơm vẫn giữ được độ mềm và dẻo ngay cả khi để nguội, sẽ làm hài lòng những người sành ăn nhất.

GẠO NGON HẢO HẠNG MEIZAN TÁM THƠM

Gạo Ngon Hảo Hạng MEIZAN Tám Thơm được chọn lọc từ giống lúa đặc sản, gieo trồng tập trung trên những cánh đồng phù sa màu mỡ ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và Đồng Bằng Sông Hồng

GẠO THIÊN KIM A

Thiên Kim A là thương hiệu gạo uy tín có mặt trên thị trường từ năm 1992.

GẠO THIÊN KIM HƯƠNG LÀI

Thiên Kim Hương Lài là thương hiệu gạo uy tín có mặt trên thị trường từ năm 1992.

GẠO THIÊN KIM TÂY ĐÔ

Thiên Kim Tây Đô là thương hiệu gạo uy tín có mặt trên thị trường từ năm 1992.

Gạo Hương Lài

Được trồng ở vùng đất tươi tốt và trù phú, hàng năm được dòng Mê Kông bồi đắp một lượng phù sa màu mỡ. Gạo hương lài có các đặc tính rất đặc trưng của các loại gạo đặc sản của đồng bằng sông Cửu Long, đó là khi nấu chín hạt cơm thơm mát, mềm dẻo, trắng óng và có mùi thơm đặc trưng của hoa lài. 

Gạo Jasmine An Giang

Là sản phẩm được chế biến từ giống lúa thơm được trồng tại vùng ĐBSCL, nơi đất đai màu mỡ, thời tiết thuận lợi quanh năm. Điều này giúp cho những hạt gạo jasmine có chất lượng và hương vị tuyệt vời. Khi được nấu thành cơm, hạt cơm mềm và dẻo.

Gạo Trắng Dài

Là loại sản phẩm được chế biến từ giống lúa OM 2517 và OM 2514, hạt gạo dài, trong, ít bạc bụng, cơm mềm và dẻo, thơm nhẹ

Gạo Thơm Sóc Trăng 5 % tấm tách màu

Gạo Thơm Sóc Trăng 5 % tấm tách màu

Gạo Thơm hạt dài 5% tấm

Gạo Thơm hạt dài 5% tấm

Gạo Thơm Lài Sữa 5% tấm

Gạo Thơm Lài Sữa 5% tấm, tách màu
Đã thêm vào giỏ hàng