Sản phẩm An Giang - sanphamangiang@gmail.com (0296) 3956 701

An Giang Products - sanphamangiang@gmail.com (0296) 3956 701

Tin tức - Sự kiện

Tin tức sự kiện

Nỗ lực bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng

Những năm qua, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã được các cấp, ngành và toàn xã hội quan tâm chú trọng. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn không ít tổ chức, cá nhân vì lợi nhuận đã cung ứng ra thị trường những hàng hóa, dịch vụ kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Đã có rất nhiều vụ việc liên quan tới hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượn...
Xem tiếp

Kinh doanh trực tuyến “lên ngôi” mùa dịch bệnh

Dịch bệnh Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, sự phát triển kinh tế -xã hội mà còn làm “thay đổi” thói quen mua sắm của người tiêu dùng, từ trực tiếp sang trực tuyến. Nhiều người tiêu dùng thay vì phải ra chợ, siêu thị, cửa hàng tiện ích để mua sắm nay đã chọn phương thức mua sắm trực tuyến (online) để giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cho chính bản thân mình và gia đình.
Xem tiếp

Thông tin doanh nghiệp bán hàng bình ổn, giao hàng tận nơi

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhiều người chọn mua hàng giao nhận tại nhà. Do đó, nhiều Doanh nghiệp cũng thay đổi thói quen bán hàng để chìu “Thượng đế”. Dưới đây là thông tin một số Doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh An Giang và có chính sách giao hàng tận nhà, như sau:
Xem tiếp

Cụm khách sạn Đông Xuyên, An Giang cùng chung tay chống dịch Covi...

Cụm Khách sạn Đông Xuyên là điểm đến lí tưởng, là sự lựa chọn tốt nhất cho du khách trong thời điểm hiện tại bởi những chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại cùng với sự an toàn sức khỏe trong giai đoạn dịch Covid-19 như hiện nay
Xem tiếp

An Giang: 100% doanh nghiệp kê khai nộp thuế điện tử

(Thanh tra)- Tính đến nay, 100% số doanh nghiệp (DN) đang hoạt động trên địa bàn tỉnh An Giang đã đăng ký kê khai nộp thuế điện tử; có 98% số chứng từ nộp thuế bằng hình thức điện tử. Điều này giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí trong thực hiện thủ tục hành chính thuế.
Xem tiếp

Thông báo phiên chợ cuối năm 2019

Thông báo phiên chợ cuối năm 2019
Xem tiếp

TBKTSG Online đính chính và xin lỗi về bài viết "Tràn lan hàng gi...

(TBKTSG Online) - Tối ngày 24-11-2019, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online đã đăng tải bài viết Tràn lan hàng giả mạo gạo “ngon nhất thế giới” của phóng viên Trung Chánh.
Xem tiếp

Thông báo ngày hội khuyến mại

Thông báo ngày hội khuyến mại, Black Friday 29-11-2019 trên địa bàn tỉnh An Giang
Xem tiếp

Không để thị trường biến động bất thường

Đó là mục tiêu chung được đặt ra cho Chương trình bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đây là chương trình được Sở Công thương phối hợp các sở, ngành và địa phương trên địa bàn tỉnh thực hiện.
Xem tiếp

Bánh kẹp Tiến Anh đạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấ...

Bánh kẹp Tiến Anh (do Công ty TNHH sản xuất- thương mại Tiến Anh (thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới sản xuất), là sản phẩm duy nhất của An Giang đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia, trong tổng số 110 sản phẩm cả nước được công nhận.
Xem tiếp

An Giang: quyết tâm đưa hàng Việt chất lượng cao đến với người dâ...

Sáng ngày 05/10/2017 Tại Hội trường Khách sạn Hòa Bình 2 (TP.Long Xuyên), Sở Công thương tỉnh An Giang đã tổ chức buổi Tọa đàm với Doanh nghiệp về việc thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2017. Đ/c Lê Văn Nưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã đến tham dự cùng với lãnh đạo sở ngành và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Xem tiếp

Liên kết chặt chẽ, bình ổn thị trường

Chiều ngày 16/6/2017, tại Hội trường UBND Thành ủy thành phố Châu Đốc (An Giang) đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác bình ổn thị trường 6 tháng đầu nằm 2017.
Xem tiếp

Khẳng định thương hiệu Nếp Phú Tân

Nếp là sản phẩm chủ lực của huyện Phú Tân, với tổng diện tích khoảng 20.000 héc-ta trên địa bàn. Từ năm 2009, nhãn hiệu tập thể “Nếp Phú Tân” đã có mặt trên thị trường và được UBND huyện triển khai nhiều hoạt động để đưa danh tiếng của loại đặc sản này vươn xa, tiến tới xây dựng thương hiệu đặc biệt của vùng cù lao.
Xem tiếp