Sản phẩm An Giang - sanphamangiang@gmail.com (0296) 3956 701

An Giang Products - sanphamangiang@gmail.com (0296) 3956 701

Tin tức - Sự kiện

Tin tức sự kiện

Tiềm năng thế mạnh Tân Châu

Tân Châu là một thị xã trẻ, có đường biên giáp với Campuchia; là vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử văn hóa và cách mạng; có tiềm năng về du lịch sinh thái và du lịch văn hóa lịch sử như: dệt gấm, dệt chiếu, Cồn bãi, sông nước, tâm linh….
Xem tiếp

Siêu thị Tứ Sơn hỗ trợ nông dân tiêu thụ bưởi da xanh ruột hồng

Trong 3 ngày 23 đến 25-4, siêu thị Tứ Sơn (TP. Châu Đốc) phối hợp Sở Công thương chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, giải cứu bưởi da xanh cho nhà vườn.
Xem tiếp

Chuối già Nam Mỹ đạt chuẩn xuất khẩu

Hiện nay, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Xanh Việt cung cấp sản phẩm Chuối già Nam Mỹ đạt chuẩn VietGap và giám định TPP
Xem tiếp

Độc đáo nước ép xoài đóng lon phục vụ thị trường Tết

Ngày 17-1, Giám đốc Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Chợ Mới (An Giang) Trần Văn Bạn cho biết, phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đơn vị đã đưa ra thị trường 6.000 lon nước ép xoài đóng lon.
Xem tiếp

THÔNG BÁO Mời tham quan, mua sắm tại Chợ Tết Xanh trên địa bàn TP...

Nhằm tăng cường công tác bình ổn thị trường vào dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cũng như đẩy mạnh việc quảng bá, tiêu thụ các sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả phù hợp, phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh vào dịp cuối năm.
Xem tiếp

Khẳng định thương hiệu Nếp Phú Tân

Nếp là sản phẩm chủ lực của huyện Phú Tân, với tổng diện tích khoảng 20.000 héc-ta trên địa bàn. Từ năm 2009, nhãn hiệu tập thể “Nếp Phú Tân” đã có mặt trên thị trường và được UBND huyện triển khai nhiều hoạt động để đưa danh tiếng của loại đặc sản này vươn xa, tiến tới xây dựng thương hiệu đặc biệt của vùng cù lao.
Xem tiếp