Sản phẩm An Giang - sanphamangiang@gmail.com (0296) 3956 701

An Giang Products - sanphamangiang@gmail.com (0296) 3956 701

Tin tức - Sự kiện

Tin tức sự kiện

Tiếp tục phát triển thị trường nội địa, kích thích tiêu dùng hàng...

Ngày 26/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký ban hành Chỉ thị 28/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới.
Xem tiếp

Thông tin doanh nghiệp tham gia “Tháng khuyến mại tập trung quốc...

Hưởng ứng “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 – Vienam Grand Sale 2020” do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức từ ngày 01/7/2020 đến ngày 31/7/2020 trên phạm vi toàn quốc. Sở Công Thương tỉnh An Giang phối hợp cùng các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh triển khai Chương trình khuyến mại giảm giá từ 10% - 70% (thậm chí một số sản phẩm khuyến mại đến 100%), như:
Xem tiếp

Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 – Vienam Grand Sale 2020

Nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước, khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Bộ Công Thương triển khai Chương trình kích cầu tiêu dùng nội địa và “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 – Vienam Grand Sale 2020”. Thời gian thực hiện từ ngày 1 đến ngày 31-7 trên phạm vi toàn quốc, với một số mặt hàng giảm giá mạnh.
Xem tiếp

Kích cầu thị trường tiêu dùng, khôi phục kinh tế sau dịch bệnh CO...

Sở Công Thương An Giang cho biết, nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước, khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Bộ Công Thương triển khai Chương trình kích cầu tiêu dùng nội địa và “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vienam Grand Sale 2020”. Thời gian thực hiện từ ngày 1 đến 31-7 trên phạm vi toàn quốc, với một số mặt hàng giảm giá mạnh.
Xem tiếp

Số tay Doanh nghiệp xuất khẩu tỉnh An Giang

Số tay Doanh nghiệp xuất khẩu tỉnh An Giang
Xem tiếp

Diễn đàn Giao thương trực tuyến Rau Củ Quả Việt Nam - Hà Lan.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy xuất khẩu hàng rau, củ, quả sang thị trường Hà Lan, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Hiệp hội Rau Quả tổ chức Diễn đàn Giao thương trực tuyến Rau Củ Quả Việt Nam - Hà Lan, chi tiết như sau:
Xem tiếp

Danh sách Phòng Thương mại, Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại...

Để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp liên hệ trao đổi thông tin với các Phòng Thương mại, Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam khi có nhu cầu. Kính gửi đến Quý doanh nghiệp danh sách thông tin liên hệ như sau:
Xem tiếp

Siêu thị Tứ Sơn hỗ trợ nông dân tiêu thụ bưởi da xanh ruột hồng

Trong 3 ngày 23 đến 25-4, siêu thị Tứ Sơn (TP. Châu Đốc) phối hợp Sở Công thương chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, giải cứu bưởi da xanh cho nhà vườn.
Xem tiếp

"Đi chợ online" mùa dịch bệnh Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều người dân hạn chế ra đường để phòng, tránh lây nhiễm bệnh và dần thay đổi “thói quen” mua sắm của mình. Để thích ứng với điều kiện hiện nay, rất nhiều siêu thị, cửa hàng kinh doanh ăn uống… trên địa bàn tỉnh đã đẩy mạnh bán hàng trực tuyến “online” thông qua mạng xã hội facebook, zalo… với nhiều ưu đãi và giao hàng tận nơi.
Xem tiếp

Danh sách doanh nghiệp tham gia chương trình "Mua sắm online, khô...

Từ trước đến nay chúng ta đã quen với việc đi đến các chợ, các cửa hàng, nhà hàng để mua sắm sử dụng dịch vụ,...Nhưng trong mùa dịch hiện nay những địa điểm này trở nên vắng vẻ vì ai cũng sợ lây nhiễm, sợ dịch bệnh. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn An Giang yên tâm mua sắm trong thời gian này, Sở Công Thương xin cung cấp thông tin các doanh nghiệp An Giang đang thực hiện các c...
Xem tiếp

Xây dựng thương hiệu cho đặc sản An Giang

Với Chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm (OCOP), An Giang hướng đến xây dựng thương hiệu, thị trường bền vững cho những sản phẩm đặc trưng của tỉnh. Qua đó, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, tạo thêm việc làm cho lao động nông thôn
Xem tiếp

Mời doanh nghiệp thực hiện khuyến mãi trên website đơn vị và sàn...

Với chủ đề “Mua sắm online, không lo dịch bệnh”, Sở Công thương mời các cơ sở, doanh nghiệp tham gia thực hiện chương trình khuyến mãi trên website và sàn giao dịch thương mại điện tử.
Xem tiếp

Cục Thuế tỉnh An Giang hướng dẫn gia hạn nộp thuế, miễn thuế tiền...

Để góp phần và kịp thời tháo gỡ giúp cho người nộp thuế ổn định sản xuất kinh doanh, vượt qua khó khăn bị thiệt hại bởi Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona (Covid-19) gây ra đang diễn biến phức tạp, khó lường. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp bị thiệt hại lớn, gặp khó khăn trong sản xuất và tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ, không có khả năng nộp thuế đúng hạn.
Xem tiếp

Danh sách doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường năm 2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, một số người dân có tâm lý hoang mang nên đi mua hàng tích trữ làm giá cả một số mặt hàng tăng cao. Để đảm bảo cho người dân trên địa bàn An Giang mua được hàng hóa với giá cả ổn định. Sở Công Thương An Giang thông tin danh sách những địa điểm bán hàng bình ổn trên địa bàn tỉnh, như sau:
Xem tiếp

Hàng hóa ở An Giang dồi dào, đảm bảo đủ cung cấp cho người dân mù...

Sau khi có cas nhiễm Covid-19 thứ 17 ở Hà Nội, một số nơi người dân đổ xô đi mua hàng hóa dự trữ. Tại An Giang, một số người dân có tâm lý hoang mang nên đi mua hàng tích trữ. Sở Công thương và các trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị... khẳng định hàng hóa ở An Giang rất dồi dào, đủ cung cấp cho người dân. Khuyến cáo người dân không nên tập trung tích trữ hàng hóa, vì nguồn cung trên địa bàn...
Xem tiếp

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều mặt hàng nông sản gặp khó khăn trong khâu tiêu thụ, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất và đời sống của một bộ phận nông dân
Xem tiếp

Độc đáo nước ép xoài đóng lon phục vụ thị trường Tết

Ngày 17-1, Giám đốc Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Chợ Mới (An Giang) Trần Văn Bạn cho biết, phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đơn vị đã đưa ra thị trường 6.000 lon nước ép xoài đóng lon.
Xem tiếp

TBKTSG Online đính chính và xin lỗi về bài viết "Tràn lan hàng gi...

(TBKTSG Online) - Tối ngày 24-11-2019, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online đã đăng tải bài viết Tràn lan hàng giả mạo gạo “ngon nhất thế giới” của phóng viên Trung Chánh.
Xem tiếp

Thông báo ngày hội khuyến mại

Thông báo ngày hội khuyến mại, Black Friday 29-11-2019 trên địa bàn tỉnh An Giang
Xem tiếp

Gạo "ngon nhất thế giới" bị nhái tràn lan

Nhóm nghiên cứu giống lúa ST25 ngăn chặn không xuể các cửa hàng ăn theo, bán lúa giống, gạo giả để lừa dối khách hàng và làm ảnh hưởng đến thương hiệu gạo ngon nhất thế giới
Xem tiếp

Không để thị trường biến động bất thường

Đó là mục tiêu chung được đặt ra cho Chương trình bình ổn thị trường trên địa bàn tỉnh vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đây là chương trình được Sở Công thương phối hợp các sở, ngành và địa phương trên địa bàn tỉnh thực hiện.
Xem tiếp

AN GIANG PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP.

An Giang có đường biên giới với nước láng giềng Campuchia cho nên phát triển thương mại của tỉnh có đặc thù và sự khác biệt so với một tỉnh không có biên giới, chính là có thêm hoạt động Thương mại biên giới, đây là điều kiện thuận lợi để các chủ thể tham gia kinh doanh (ngoài các doanh nghiệp, còn có các hộ buôn bán, tư thương, thương lái, các hộ kinh doanh và cư dân dọc biên giới hai nước) thuận...
Xem tiếp

Hợp tác tiêu thụ lúa, gạo

Bằng nỗ lực của doanh nghiệp (DN), ngân hàng, các cơ quan quản lý nhà nước, kỳ vọng thời gian tới, thị trường lúa, gạo của An Giang sẽ có kênh tiêu thụ ổn định hơn. Trong đó vai trò của hợp tác xã, chuỗi liên kết sản xuất là rất quan trọng.
Xem tiếp